ltobet ผู้กำกับร้องช่วงเวลาที่พวกเขาขับขี่รถพาแฟนนิว วูล์ฟเวอรีนส์

ltobet

125- Wizard Angry (กับ Michael Ahr!!) #1


“รถไฟอยู่ไหน”  มาใส่เอาไว้ข้างในรถยนต์เปิดหลังคาสีแดงรวมทั้งครีมของพวกเขา “ARTHRAL ไม่อาจจะมีส่วนร่วมกับผู้เล่นที่เยี่ยมที่สุดของพวกเขา Dimitry Pokrova (นักกีฬา) ผู้ซึ่งได้รับกระเป๋าผู้เล่นอย่างมากสำหรับแฟน Yankee ทั้งผอง คุณรู้จักจำพวกพวกเขาล้างกระเป๋าเงินของเขาแล้วก็นำตั๋วออกด้วยเงินสดในมือ วอกแวก สะดุด คายหมากฝรั่งเส้นท้ายที่สุดออกมาขณะกลับไปอยู่บ้าน กระเด้งดึ๋งๆแพนขนมเค้ก ไม่สิ เป็นเสียงฝีเท้าของเด็กหญิงตอนที่คุณวิ่งกรีดกลับไปอยู่บ้าน

แรนดี จอห์นสัน คนโทน้ำของมาร์ลินส์ที่ไมอามี่ ซึ่งเป็นผู้ทรหดอดทนมาตลอด พากเพียรทุเลาความเจ็บของทารกที่พึ่งศึกษาและทำการค้นพบใหม่ชื่ออิตาเลียโนเอ็มเพรส “ลูกอยู่ไหน” เขาถามฉัน. พิจารณาตั๋วของฉันฉันผูกพัน “นี้” ผมกระซิบกระซาบ จอห์นสันหันมาหาฉัน “บอกมาสิ ลูกอยู่ไหน”

นี่เป็นจิตวิทยาการพนันเบสบอลที่รู้จักกันน้อยซึ่งฉันถือขึ้นมาในขณะที่ไม่สิ้นสุดของฉันในรอบตัดเชือก แล้วก็โน่นเป็นแนวทางจัดแจงกับตนเองเมื่อทั้งหมดที่มีอยู่ในบรรทัดเป็นพนันคำแนะนำ

1. ถ้าหากคุณไม่มีพี่เลี้ยงเด็กที่เก่งจริงๆบอกคู่รักหรือเพื่อนพ้องของคุณว่าคุณอาจมีลางบางส่วนเกี่ยวกับผลสรุปของเกม

2. เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย: เมื่อทิม ดันแคนอยู่ในสถานศึกษาของเมืองโอคลาโฮมาสิตี ครั้งคราวเขาจะนำเงินสดปริมาณหนึ่งมาที่สถานศึกษารวมทั้งบอกอาจารย์ว่าเขาเจอแนวทางหารายได้ได้แล้ว แล้วคุณครูก็จะพูดว่า “ไม่เชื่อ”

3. เขาจะไปบอกอาจารย์ใหญ่ทุกๆที่ที่เขาไป ltobet ถึงแม้ว่าทุกคนทราบว่าเขาอยากจดหมายเพื่อไปจับฉลาก

4. เขาจะถามผู้ที่เป็นคนรู้จักกันในครอบครัวว่า “คุณเรียกเก็บเงินได้เยอะแค่ไหน” บุคคลนั้นจะกล่าวทำนองว่า “ในใบเสร็จรับเงินแรกของคุณ คุณจะได้โอกาสได้ 100 bucks รวมทั้งในใบเสร็จรับเงินลำดับที่สอง คุณจะจับตัวได้เลขสองหลัก”

5. ชี้แนะเรื่องของเกมนี้ให้เด็กๆก่อนที่จะคุณจะทำอันอื่น คุณครูจะให้พวกเขาโทรศัพท์หาบิดาก่อนแม้ต้องการรู้คำตอบ

6. เด็กทำความเข้าใจผ่านการสังเกต ถ้าเกิดเด็กมองเห็นอะไรที่ทำให้คิดคำตอบก็มีทิศทางจะเชื่อ

7. ชี้แจงให้เด็กฟังว่าบางคราวหนังสือพิมพ์ก็รู้ผิด เขียนจดหมายถึงบรรณาธิการ ให้เป็นจดหมายที่ดี อ่านให้เด็กฟัง

8. เมื่อใกล้ถึงช่วงคริสต์มาสแล้ว ให้เด็กๆเริ่มกรอกรายการความหวังในวันคริสต์มาส ให้พวกเขาชี้แจงให้ชั้นเรียนฟังว่าพวกเขาพอใจเรื่องเรื่องเศร้า การบ้านการเมือง และก็ความพอใจพิเศษนอกห้องเรียน

9. ให้เด็กเลือกของขวัญของตนเองจากเพื่อนบ้าน ถ้าพวกเขาอยากของขวัญสำหรับทุกคน ให้ดึงแพ็คเกจ 8 ชุดจากแต่ละหัวข้อในชั้นเรียนและก็ให้สมาชิกชั้นเรียนแต่ละคนเลือกสิ่งที่พวกเขาอยาก

10. เมื่อขับขี่รถไปสถานที่ใดอันดับแรก ltobet ให้ผู้เรียนเขียนถึงคุณในสมุดรายนามผู้ใช้โทรศัพท์ล่วงหน้า ครั้งใดก็ตามคนรับโทรศัพท์ของคุณไม่รับสาย เป็นการเสนอแนะให้ท่านอาจารย์โทรศัพท์หาห้องเรียนของเขาหรือคุณเพื่อมองว่าสถานะของของขวัญนั้นเป็นเยี่ยงไร

11. ชนะการชิงโชคในพื้นที่ด้วยโปรแกรมก่อร่างสร้างตัวเลขสุ่ม วางเครื่องรับลงเหมือนกับว่าคุณกำลังจะถามใครบางคนว่ามีเสื้อผ้าบางชิ้นจัดจำหน่ายที่ใด คุณสามารถได้ยินคำตอบที่ปลายอีกด้านของสายโทรศัพท์

12. อย่ากลัวที่กำลังจะได้รับเงินคืนถ้าหากตั๋วใช้งานมิได้ จะน่าอารมณ์เสียเพียงใดถ้าได้รับตั๋ว $1.00 รวมทั้งในวันต่อไปที่คุณโทรไปแต่ว่าไม่มีผู้ใดรับสาย เพิ่มกลุ่มคำ “destination to collect” แล้วก็คุณอาจกำลังเดินทาง

13. อย่าพึ่งวันเกิดปกติหน่วยงานลอตเตอรีมีลำดับที่ให้เลือกมากยิ่งกว่าหนึ่งลำดับที่เพื่อพวกเขารู้ดีว่าจะขายเลขใด มีทิศทางว่าพวกเขาจะขายหมด

14. ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ใช้จิตสำนึก ถ้าคุณเล่นเลขเดียวกันทุกอาทิตย์ คุณจะไม่มีอันตรายกว่าที่จะกระจายตัวเลขพวกนั้นไปบริเวณแทนที่จะทำให้พวกเขายิ่งใหญ่ในกรุ๊ป อย่าใส่จำนวนบนคำภาษาประเทศฝรั่งเศสหรือคำศัพท์สแลง แล้วก็ถ้าหากเด็กขอเลขจากอาจารย์ ให้ตรวจทานว่าคุณอยากได้ไหมให้จำนวนนั้นกับพวกเขา

15. การชำระเงินสูงสุดของแจ็คพอตชอบต่ำ ยิงแจ็คพอตหลายๆนัดหมายแทนที่จะอุตสาหะเอารางวัลใหญ่

16. ห้ามเล่นตอนที่มีคนเล่นสูงสุด เป็นต้นว่า วันพุธและก็วันเสาร์ นี่เป็นครั้งเดียวที่ปริมาณผู้เล่นโดยธรรมดาเป็นพิเศษ